Những điều cần lưu ý khi dùng bình xịt hơi cay loại nhỏ

bình xịt cay mini

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng những thiết bị, dụng cụ phòng thân dần được nâng cao khi cuộc sống xuất hiện nhiều vấn đề tiêu cực, nhiều tệ nạn xã hội có thể gây nguy hiểm cho bản thân. Bình xịt hơi cay loại nhỏ là biện pháp phòng thân hiệu quả khi ra đường. Tuy nhiên khi sử dụng cần lưu ý những điều trong bài viết dưới đây.

Bình xịt hơi cay phòng thân hiệu quả

Lưu ý khi sử dụng các loại bình xịt hơi cay
Bình xịt hơi cay không gây mù mắt cũng không gây thiệt hại về tính mạng con người, chỉ làm đối phương bị cay mắt và mất phương hướng, khi đó bạn sẽ có thời gian để xử lý tình huống dễ dàng nhất.
Tuy nhiên lực từ bình xịt tạo ra khá mạnh nên khi sử dụng, bạn lưu ý tay cầm bình xịt phải để thẳng, khoảng cách từ bình đến người phải là xa nhất có thể. Để tránh tác dụng của hơi cay bay đến bản thân mình thì bạn hãy nhắm hờ mắt và che mũi miệng lại, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến mình.

Bạn cần chú ý đến thời gian sử dụng của bình xịt cay nữa. Sau một thời gian nhất định thì tính năng và lực của bình xịt sẽ bị giảm, lúc này bạn không nên dùng vì sẽ chẳng còn tác dụng gì để phòng vệ cả.
Về tốc độ xịt cũng như nồng độ trong sản phẩm, bạn có thể hỏi chi tiết hơn từ người mua hoặc kiểm nghiệm thực tế sao cho an toàn và hài lòng nhất.

bình xịt cay mini
Bình xịt cay mini

Lưu ý khi mua bình xịt hơi cay

Vì nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên hiện có rất nhiều nơi bán bình xịt hơi cay loại nhỏ. Để mua đúng sản phẩm và an toàn cho bản thân thì bạn nên lưu ý những điều sau đây khi mua:
 Thương hiệu sản phẩm bình xịt
Như đã nói ở trên thì trên thị trường có rất nhiều loại bình xịt hơi cay với nhiều thương hiệu khác nhau, ắt hẳn sẽ có loại tốt và loại không tốt. Bạn nên tìm hiểu kỹ những thương hiệu uy tín và được đánh giá cao từ những khách hàng đã sử dụng qua. Dòng sản phẩm phổ biến và chất lượng tốt là bình xịt từ các thương hiệu như Police, PS của Mỹ hoặc Nato của Đức…

Sản phẩm bình xịt hơi cay Nato từ Đức được nhiều người dùng ưa chuộng.

Kiểu dáng của các loại bình xịt hơi cay

Bình xịt hơi cay cũng có nhiều kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Bình xịt hơi cay loại nhỏ có kiểu dáng gọn nhẹ, dễ mang theo trong túi xách. Ngoài ra chúng còn được thiết kế thành nhiều hình khác nhau, giúp bạn sử dụng thuận tiện mà vẫn giữ được hiệu quả cần thiết.

bình xịt cay loại nhỏ
Bình xịt cay loại nhỏ

Lựa chọn dung tích thích hợp

Bình xịt có dung tích từ 20ml đến 100ml. Nếu bạn là con gái thì nên chọn loại bình xịt hơi cay loại nhỏ có dung tích vừa đủ để mang theo phòng thân bên mình.
Lựa chọn địa chỉ mua bình xịt hơi cay

Bạn hãy tìm mua bình xịt hơi cay tại những địa chỉ có uy tín, chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị, dụng cụ phòng thân để đảm bảo sản phẩm chất lượng và an toàn.

Shop roi điện của chúng tôi tự hào là địa chỉ kinh doanh những mặt hàng tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể truy cập website http://binhxitcay.com/ hoặc liên hệ ngay 0902 378 218 để được mua sản phẩm uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *