Khái niệm bình xịt hơi cay và bình xịt hơi cay để làm gì?

bình xịt hơi cay để làm gì

Hẳn mọi người ai cũng từng nghe qua cụm từ bình xịt hơi cay. Đây là một vận dụng vô cùng quen thuộc của các chiến sĩ cảnh sát. Chúng là vận dụng hỗ trợ đắc lực trong việc bắt trộm, cướp hay tội phạm. Với độ sát thương khá cao, vận dụng này ngày càng được ứng dụng nhiều hơn. Hãy tham khảo bài viết sau để xem bình xịt hơi cay để làm gì nhé.

Một số thông tin về bình xịt hơi cay

Bình xịt hơi cay có tên tiếng anh là Oleoresin Capsicum. Đây là một thiết bị tự vệ hoặc trong nhiều trường hợp có thể để tấn công đối phương một cách bất ngờ nếu như cảm thấy nguy hiểm. Bình xịt hơi cay sẽ phun ra các chất như hạt tiêu, ớt hoặc các chất hóa học khác về phía đối phương khiến đối phương chảy nước mắt, đau đớn tạm thời.

tác dụng của bình xịt hơi cay
Tác dụng của bình xịt hơi cay

Bình xịt hơi cay chứa tiêu, ớt bột có thể làm đối phương tê liệt tạm thời

Bình xịt hơi cay để làm gì?

Với tính chất như vậy bình xịt hơi cay có rất nhiều tác dụng:
Vũ khí trong phòng chống bạo động
Bình xịt hơi cay hiện tại được sử dụng trong lĩnh vực vũ trang trang bị cho các lực lượng cảnh sát nhân dân.  Trong các đơn vị các chiến sĩ cảnh sát sẽ được tập huấn sử dụng vật dụng này. Vật dụng này sẽ giúp các chiến sĩ có thể gây sát thương tạm thời đối với đối phương khi tham gia truy bắt các đối tượng xấu. Có nhiều trường hợp các chiến sĩ được lệnh là bắt sống đối tượng mà không gây ảnh hưởng gì đến tính mạng đối phương thì bình xịt hơi cay là một vật dụng hỗ trợ đắc lực.

bình xịt hơi cay để làm gì
Bình xịt hơi cay để làm gì

Bình xịt hơi cay là vật dụng được dùng nhiều để chống bạo loạn

Hoặc trong các cuộc chống bạo loạn của các quốc gia hay xảy ra biểu tình trên thế giới. Lực lượng chống bạo loạn cũng được trang bị các bình xịt hơi cay để khống chế tạm thời đám đông gây nên các cuộc biểu tình và bạo loạn.

Tự vệ cá nhân

 Bình xịt hơi cay cũng được dùng như một vật dụng để bảo vệ cá nhân của các bạn nữ. Để đề phòng cho tính mạng của bản thân các bạn nữ thường chọn cho mình bình xịt hơi cay trong túi xách của mình. Trong bất kỳ trường hợp nguy hiểm nào, bình xịt hơi cay có thể giúp bạn thoát hiểm trong gang tấc vì các chất có trong bình sẽ làm đối phương chóng mặt, tối tăm mặt mày, choáng váng và không xác định được phương hướng. Trong thời gian ngắn bạn có thể giữ chân bọn xấu và tìm kiếm sự trợ giúp.

Trên đây là những thông tin về một chiếc bình xịt hơi cay. Một vật dụng có thể coi là khá quan trọng trong đời sống. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc bình xịt hơi cay hoặc các vật dụng phòng vệ bản thân hãy liên hệ tới binhxitcay.com hoặc gọi tới số 0902.378.218 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *