GIỚI THIỆU

Bình xịt hơi cay là gì? Tác dụng của bình xịt hơi cay

Bình xịt hơi cay là gì? Sử dụng bình xịt hơi cay phòng thân có phạm pháp không? Tác dụng của bình xịt hơi cay ra sao?” Đó là những câu hỏi được nhiều người quan tâm và chú ý trong thời gian gần đây, khi mà các tệ nạn xã hội: cướp giật, bắt cóc… diễn ra ngày càng nhiều. Vậy đâu là những câu hỏi hợp lý cho các câu trả lời trên? Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ.

Bình xịt hơi cay là gì?

Đối với những ai đã sử dụng bình xịt hơi cay trong cuộc sống hàng ngày, thì có lẽ khái niệm này chẳng còn quá xa lạ. Tuy nhiên, với những người lần đầu tiên nghe thấy sản phẩm thì còn khá tò mò và không biết tác dụng của nó ra sao?

bình xịt hơi cay là gì
Bình xịt hơi cay là gì

Bình xịt hơi cay thiết bị phòng thân an toàn và hợp pháp

Thông thường có rất nhiều đáp án khác nhau cho câu hỏi bình xịt hơi cay là gì? Song về cơ bản thì bạn có thể hiểu đây là một thiết bị tự vệ an toàn và hợp pháp được sử dụng phổ biến trong phòng thân hiện nay.
Bên trong bình được làm từ các chất hoá học có khả năng gây cay hoặc làm trực tiếp từ các nguyên liệu thiên nhiên: hạt tiêu, ớt, chất cay… Giúp người sử dụng có thể làm mù tạm thời mắt đối phương trong tình trạng gặp nguy hiểm và tự vệ chính đáng.
Hệ thống bình được thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo người dùng có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Vòi xịt thiết kế dạng bấm, có khả năng xịt được ở khoảng cách xa và sử dụng được nhiều lần nên đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả lẫn kinh tế trong suốt quá trình sử dụng.
Mặt khác, độ cay của bình hoàn toàn phụ thuộc vào nồng độ và thương hiệu mà bạn lựa chọn. Do đó, để đảm bảo bạn nên tìm hiểu kỹ toàn bộ thông tin về sản phẩm trước khi quyết định.

tìm hiểu về bình xịt hơi cay
Tìm hiểu về bình xịt hơi cay

Tác dụng của bình xịt hơi cay

Là loại thiết bị phòng thân được chiết xuất 100% từ thiên nhiên hoặc các chất hóa học dịu nhẹ, bình xịt cay có rất nhiều tác dụng:
-Hỗ trợ phòng thân hiệu quả cho chị em phụ nữ, trẻ nhỏ hoặc những ai phải di chuyển về khuya tại những nơi vắng vẻ;
-Bình không gây nguy hiểm đến tính mạng người bị tác động nhưng có khả năng làm tê liệt và mù tạm thời mắt. Giúp người xịt có thêm thời gian chạy thoát thân, kêu cứu…;

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về bình xịt cay cũng như tác dụng của nó là gì? Ngoài ra để có cơ hội sở hữu các dòng bình xịt cay mini để có thể luôn mang theo bên mình khi di chuyển bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại bên dưới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp thiết bị phòng thân, đảm bảo tính mạng, tài sản và an toàn cho mọi người, mọi nhà. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng cùng thái độ phục vụ tốt nhất. Tham khảo thêm thông tin tại http://binhxitcay.com/.