Cách sử dụng bình xịt hơi cay an toàn và hiệu quả nhất

sử dụng bình xịt cay

Cách sử dụng bình xịt hơi cay

Bình xịt hơi cay mang đến nhiều công dụng khác nhau, giúp người sử dụng có thể phòng thân khi đi một mình khá hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại bình cùng các kiểu dáng, kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên cách sử dụng bình xịt hơi cay đều giống nhau, hãy cùng bỏ túi cách sử dụng hiệu quả mà an toàn nhất dưới đây.

Sử dụng bình xịt hơi cay an toàn nhất

Bình xịt hơi cay là dạng bình chứa dung dịch được chiết xuất từ các loại hóa chất, thực phẩm cay như hóa chất cay, tiêu, ớt…Tất cả nhằm tạo ra dung dịch nước cay.

Bình xịt hơi cay sử dụng đơn giản mà hiệu quả

Cách sử dụng bình xịt này khá đơn giản, ngay cả những người lần đầu sử dụng cũng đều có thể sử dụng một cách hiệu quả và an toàn nhất. Sử dụng bình xịt hơi cay theo các bước sau:
Bước 1: Mở nắp bình, tháo chốt an toàn
Bước 2: Hướng đầu xịt vào phía đối phương, ấn nút cho dung dịch trong bình phun ra ngoài, vào đối phương.
Bình xịt cần hướng thẳng, quay về phía đối phương để có thể khống chế đối phương nhanh nhất.
Bước 3: Sau khi sử dụng, kiểm tra lượng dung dịch còn lại trong bình, khóa chốt an toàn, đóng nắp bình.

Những lưu ý khi sử dụng bình xịt hơi cay

Việc sử dụng bình xịt hơi cay rất đơn giản nhưng cũng cần phải lưu ý để tránh những bất trắc khi sử dụng cũng như đạt hiệu quả cao nhất trong phòng thân, khống chế đối phương. Một vài lưu ý bao gồm:
Chọn loại bình xịt phù hợp
Bình xịt hơi cay trên thị trường có khá nhiều loại khác nhau. Khi lựa chọn người dùng nên lựa chọn loại bình nhỏ gọn, dễ sử dụng để thuận tiện khi mang theo bên người.
Ngày nay, có nhiều loại bình xịt được làm như chiếc bật lửa hay thỏi son nhỏ mà hiệu quả. Việc chọn lựa chúng sẽ giúp người dùng chủ động và dễ dàng hơn.

sử dụng bình xịt cay
Bình xịt hơi cay

Chọn loại bình xịt hơi cay nhỏ gọn giúp dễ dàng mang theo người

Kiểm tra bình xịt thường xuyên
Bình xịt cay thông thường đều có chốt an toàn, tuy nhiên khi di chuyển, va đập chốt có thể dễ dàng bị ảnh hưởng. Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra bình thường xuyên đặc biệt là chốt an toàn của bình cũng như lượng dung dịch còn lại trong bình.

Mua bình xịt hơi cay uy tín

Thị trường bình xịt hơi cay khá phát triển, không ít thương hiệu có mặt trên thị trường. Để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi dùng, hãy chọn mua bình tại nơi uy tín. Thường người ta hay chọn mua các dòng thương hiệu Police, Nato, XA…
Khi xịt cần hướng thẳng mặt đối phương.

cách sử dụng bình xịt hơi cay
Cách sử dụng bình xịt hơi cay

 Bình xịt cay sẽ có tác dụng khống chế đối phương hiệu quả và nhanh nhất khi xịt lên mặt, làm đối phương mất phương hướng. Vì vậy, ngay khi mở nắp, hãy đưa bình xịt ngang tầm mặt đối phương và tiến hành xịt dứt khoát.

Cách sử dụng bình xịt hơi cay rất đơn giản, đây được xem là vật dụng giúp phòng thân, khống chế đối phương hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn thường xuyên về muộn, hay phải đi một mình, nên trang bị cho mình một bình xịt hơi cay để bảo vệ bản thân. Khi cần mua bình xịt hơi cay chính hãng, giá rẻ hãy liên hệ với Shop bán roi điện qua trang web: hoặc số Hotline: 0902.378.218.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *