Báo giá bình xịt hơi cay Police chi tiết nhất

bình xịt hơi cay police

Bình xịt hơi cay Police được xem là một trong những vũ khí tự vệ hữu hiệu nhất khi gặp kẻ xấu. Vì vậy, công cụ hỗ trợ này ngày càng được sử dụng nhiều bởi các cá nhân và tổ chức theo quy định của pháp luật. Nhưng giá bình xịt hơi cay Police là bao nhiêu? Bài viết này sẽ báo giá bình xịt hơi cay chi tiết dưới đây sẽ trả lời giúp mọi người.

Bình xịt hơi cay Police Take Down

 Báo giá bình xịt hơi cay Police
Trong các loại bình xịt hơi cay thì loại bình xịt hơi cay Police Take Down của Mỹ là một trong những loại bình xịt được sử dụng phổ biến nhất. Đây được xem là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực được các lực lượng cảnh sát luôn mang theo khi làm nhiệm vụ.

Giá của bình xịt hơi cay Police trên thị trường hiện nay là 1.300.000 đồng cho một bình. Khi nghe tới mức giá này, ban đầu mọi người thường là bình xịt hơi cay Police đắt. Bởi trên thị trường có những loại bình xịt hơi cay được quảng cáo với giá rất rẻ hơn chỉ hơn 100.000 đồng hay giá 300.000 đồng, 400.000 đồng. Nhưng khi tìm hiểu chi tiết về loại bình xịt hơi cay này mới thấy mức giá này là vô cùng hợp lý. Bởi những lý do sau đây:
-Dung tích của bình xịt hơi cay Police lên tới 500ml lớn hơn gấp nhiều lần so với các bình xịt thông thường.
Bình xịt hơi cay Police có thể xịt ra lên tới 6m với phạm vi ảnh hưởng khoảng hơn 600m.

bình xịt hơi cay police
Bình xịt hơi cay police

Với những ưu điểm nổi bật này thì bình xịt hơi cay Police xứng đáng với mức giá 1.300.000 đồng. Và trên thực tế loại bình xịt hơi cay này cũng được ưa chuộng sử dụng hơn so với các loại bình rẻ tiền khác.

Mua bình xịt hơi cay Police ở đâu chính hãng, đảm bảo?

Với nhu cầu sử dụng bình xịt hơi cay ngày càng nhiều thì không khó để có thể tìm được một địa chỉ bán. Nhưng vì là một sản phẩm hỗ trợ tự vệ trong các trường hợp khẩn cấp vì vậy bạn không thể tùy ý lựa chọn. Bạn phải lựa chọn những sản phẩm chất lượng đảm bảo để có thể phòng thân tốt nhất trong các trường hợp xấu. Nhưng mua bình xịt hơi cay ở đâu thì uy tín đảm bảo thì không phải ai cũng biết. Mách nhỏ dành cho bạn Shop Bán Roi Điện Tự Vệ là một trong những địa chỉ tin cậy bán bình xịt hơi cay chất lượng.

giá bình xịt hơi cay police
Giá bình xịt hơi cay police

Shop Bán Roi Điện Tự Vệ cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tự vệ chất lượng trong đó có bình xịt hơi cay Police. Sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo, hướng dẫn sử dụng chi tiết, bảo hành dài hạn là những giá trị mà bạn nhận được khi đến với Shop Bán Roi Điện Tự Vệ. Đặc biệt, khi liên hệ với cửa hàng bạn còn được tư vấn tận tình chu đáo để có thể tìm được một sản phẩm ưng ý nhất.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về giá bình xịt hơi cay Police cũng như địa chỉ tin cậy để mua bình xịt hơi cay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình xịt hơi cay Police chính hãng hãy ghé thăm website: http://binhxitcay.com/ để tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm bình xịt hơi cay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *