3 Lý do khiến bạn nên sở hữu bình xịt hơi cay loại lớn

bình xịt hơi cay loại lớn

Bình xịt hơi cay loại lớn

Bình xịt hơi cay loại lớn là sản phẩm được nhiều người tìm mua ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm giúp bạn an toàn trong các tình huống khẩn cấp, nguy hiểm đến sức khỏe , tính mạng. Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng sử dụng khi cần thiết. Vì vậy, thiết nghĩ sở hữu dụng cụ này là quyết định đúng đắn cho mọi người.

Sản phẩm bình xịt hơi cay là cần thiết cho mọi người

Tổng quan về sản phẩm bình xịt hơi cay
Bình xịt hơi cay là sản phẩm thuộc dòng dụng cụ tự vệ. Thành phần của hơi cay được chiết xuất từ các thực vật như ớt, hồ tiêu, họ Cà, có tên gọi hóa học là capsaicin. Đặc trưng cơ bản nhất của Capsaicin là tính cay nóng. Khi tiếp xúc với da người, chúng gây ra tác dụng nóng rát, khó chịu, có thể dẫn đến mù tạm thời.
Với tính chất trên, bình xịt hơi cay tỏ ra hiệu quả trong tự vệ và trấn áp tội phạm. Sản phẩm không gây nguy hiểm tính mạng người hay để lại thương tật vĩnh viễn. Tuy nhiên chúng ta không nên tùy tiện sử dụng sản phẩm này khi không cần thiết.

bình xịt hơi cay loại lớn
Bình xịt hơi cay loại lớn

3 Lý do bạn nên sử dụng sản phẩm bình xịt hơi cay loại lớn

Thông tin về sản phẩm được in trực tiếp trên thân bình
Bình xịt hơi cay là sản phẩm cần thiết cho bạn. Nếu bạn vẫn đang phân vân có nên mua và sử dụng bình xịt hơi cay hay không, hãy tham khảo các lý do sau đây mà chúng tôi đưa ra:
Hiệu quả tự vệ cao
 Hơi cay từ bình xịt có tác dụng khiến đối phương cảm thấy choáng váng ngay lập tức. Vì vậy sẽ giúp bạn chạy thoát dễ dàng trong trường hợp nguy hiểm. Khi xịt xa 6m sản phẩm có phạm vi lan tỏa rộng. Vì vậy, bạn có thể đối phó với một hoặc 1 nhóm người nhanh chóng. Sản phẩm có chốt khóa an toàn nên bạn không cần lo lắng về sơ suất khi bảo quản.
Thao tác sử dụng đơn giản, dùng nhiều lần
Khi sử dụng bình xịt, bạn chỉ cần nhắm mục tiêu và ấn nút. Thao tác này diễn ra chỉ trong vài giây. Vì vậy, trong lúc nguy cấp nhất bạn có thể áp dụng dễ dàng. Đặc biệt đối với phụ nữ thì đây là giải pháp hiệu quả bởi không yêu cầu về sức lực.
Sản phẩm này có nhiều dung tích khác nhau. Trong đó đối với bình xịt loại lớn có dung tích 500ml cho phép sử dụng nhiều lần, với nhiều đối tượng khác nhau.

bán bình xịt cay loại lớn
Bán bình xịt cay loại lớn

 Tội phạm diễn biến phức tạp

Thường xuyên theo dõi tin tức, bạn sẽ thấy tình hình tội phạm diễn biến ngày càng phức tạp. Các vụ án liên quan đến cướp của, giết người, trộm cắp tài sản,…diễn biến ngày càng tinh vi. Chúng ta không thể lường trước được mình có thể là nạn nhân hay không. Vì vậy, sở hữu một dụng cụ tự vệ khi cần thiết là điều nên làm.
Không còn nghi ngờ gì nữa, bình xịt hơi cay loại lớn sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn vào thời điểm này. Sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ an toàn cho bạn nếu có sự cố xảy ra. Mọi thông tin về sản phẩm, bạn có thể liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0902 378 218 hoặc Website http://binhxitcay.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *